My splendid blog 4501Đừng phạm sai lầm khi bán Can ho Phuc Khang Quan 2

Rated: , 0 Comments
Total hits: 44
Posted on: 10/10/18

Quy hoạch dự án bất động sản Rome Diamond Lotus như thế nào?

dự án bất động sản Rome Diamond Lotus ẩn chứa những ưu thế về lối thiết kế cũng như mặt bằng và cách thức áp dụng, đợi sẽ mang tới 1 diện mạo tráng lệ cùng nhiều căn hộ chung cư và cơ sở vật chất khác biệt, sẽ là một trong số Những Sản phẩm căn hộ tạo sức cạnh tranh điểm nhấn tại sàn Quận 2, khiến bạn có được thụ chọn thích hợp và ưng ý cho người thân của mình.

Mặt bằng tầng chức năng bao gồm Các gì?

nhà đầu tư Phúc Khang Với những năm khoản nghiệm thực hiện dự án nhà phố, chờ sẽ áp dụng dự án Với những ưu điểm và điểm sáng để mang đến cho quý khách hàng của mình Các sự lựa chọn về môi trường an cư thật ưng ý và ấn tượng. Ông lớn này đã thực hiện dự án bất động sản của mình Với cách thức là:

xây dựng 2 tầng hầm diện tích 18000 m2, đây là chỗ để xe của người dân khi an cư ở đây. Diện tích https://duannhakhangdien.com/rome-by-diamond-lotus-co-nen-mua-dau-tu-khong/ rộng rãi, sẽ gây ra khoảng đỗ xe tiện nghi và tiện lợi cho những người dân ở Rome Diamond Lotus. Đây được xem là Sản phẩm thích hợp, mang tới cho quý dân cư thụ hài lòng và ưng ý.

Toà nhà được quy hoạch Với tầng 1,2,3 là Shophouse. Tầng 4, 5 là tầng dịch vụ thương mại, hồ bơi vào khá nước mặn 1000m2, lộ tự. cách áp dụng như nhiên này đáp ứng các nhu cầu khác nhau, tạo ra một dự án nhà phố phồn vinh và xây, tích phù hợp được nhiều tiện ích cho mọi cư dân.

dự án nhà phố được thực hiện Với nội thất bàn giao đẳng cấp, mang đến cho quý khách hàng Các môi trường an cư tân tiến và sang trọng, làm bạn được trân trọng thụ lựa chọn thích hợp và ưng ý. không gian sống tại đây được thực hiện và kết cấu ấn tượng, làm bạn được trân trọng sự hài lòng tuyệt đối về dự án nhà phố này.

chung cư được bán Đối với mức giá cả dự kiến: Từ 59 triệu/m2, quý khách cũng nhận được sự trợ giúp từ ngân hàng OCB Đối với mức vay lãi suất thấp, trả gốc trong số nay gian lâu dài. phía cạnh đấy khách hàng tạo mức phí booking (có hoàn lại): 100 triệu.

căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus được trang bị căn cứ tại ý tưởng về 1 khu tân tiến và sáng trúc cao cấp của các quốc gia phương Tây. dự án bất động sản được các chuyên gia Nhận xét là tổ thích hợp chung cư sang trọng Đối với môi trường sinh sống đẳng cấp, tiên tiến, đầy đủ những dự án tiện nghi. điểm đây đợi sẽ đem tới cho những nhà nhân tương lai 1 cuộc sống yên lành, tươi vui. cùng khám phá về 5 ưu điểm “đắt giá” nhất mà dự án Rome Diamond Lotus đang sở hữu nhé.

Rome Diamond Lotus là Dòng sản phẩm lạ được đầu tư bởi Phúc Khang đây là một trong những dự án bất động sản sàn Quận 2 được Đánh giá cao. Công ty đã tạo Các đánh giá về công trình ở sự đánh giá cùng với những Xem xét chuyên sâu của chúng tôi Đối với chung cư Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus Dòng sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư Phúc Khang

Tập đoàn Phúc Khang là chủ đầu tư không còn mới Đối với phần đông dân cư ở những nên phố lớn dựa hàng dựa sở hữu hàng loạt dự án nhà phố lớn như căn hộ, chung cư sang trọng. tại phân khúc căn hộ chung cư sang trọng, Rome Diamond Lotus hiện đang là một trong số Những cái tên đắt giá nhất dựa chứa đựng nhiều ưu điểm vượt trội về cấu trúc và thừa hưởng chuỗi tiện nghi hoàn thiện.

mạng lưới cơ sở vật chất hoàn thiện chỉ có ở Rome Diamond Lotus

Ngoài Những tiện ích ngoại khu đầy đủ và động bộ xung quanh công trình như cách trung tâm thành phố 15 phút di chuyển xe, mới siêu thị Metro, chợ Bình Khánh, trường học, quỹ hành chính quận 2…chủ đầu tư Phúc Khang còn dự sáng sẽ trang bị thêm cho dân cư công trình của mình những tiện ích khác như khu vui chơi tổng thích hợp ngoài thành còn có những chủ hàng đẳng cấp và trung tâm spa, Gym, thể dục và quỹ giải trí trẻ em.

Rome Diamond Lotus là Sản phẩm đáng sở hữu nhất tại thị trường Quận 2 tại thời kỳ cuối năm 2018. Với tiềm năng từ Phúc Khang vàng hẳn dự án bất động sản sẽ tạo tiếng vang lớn ở thị trường . phía cạnh đấy


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

Đừng phạm sai lầm khi bán Can ho Phuc Khang Quan 2
Quy hoạch dự án bất động sản Rome Diamond Lotus như thế nào?dự án bất động sản Rome Diamond Lotus ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?